Canteen Quầy Nước

  • 0
ban-an-canteen

Canteen Quầy Nước

Công ty CP Tùng Lâm là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực về lĩnh vực cung cấp dịch vụ  Catering , quản lý và cung cấp thực phẩm , phân phối các sản phẩm bàn ăn công nghiệp, bàn ghế nhà ăn canteen được làm bằng inox toàn bộ hoặc mặt bàn làm bằng composite, lamilate… tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bàn ăn công nghiệp, bàn ăn canteen chuyên dụng cho các phòng ăn tập thể, rất tiện lợi cho việc dọn vệ sinh và cất dọn. Giảm được diện tích và thời gian dọn dẹp ghế. Với sản phẩm bàn ghế canteen sẽ giúp bạn có một không gian ăn tập thể thoáng, sạch sẽ và tiện dụng . Sản phẩm thích hợp cho các nhà máy, khu chế xuất dành cho công nhân viên , canteen trường học của học sinh sinh viên …

ban-an-canteen

Chất liệu sử dụng cho bàn ăn canteen:

– Mặt bàn composite: loại chất liệu composite tổng hợp, có khả năng chịu nước hoàn toàn (có thể ngâm trong nước). màu tuỳ chọn.

– Mặt bàn gỗ MFC: loại chất liệu gỗ công nghiệp, cạnh bàn dán nẹp nhựa, chịu ẩm tốt nhưng tránh để vũng nước trên mặt bàn. màu tuỳ chọn.

– Mặt bàn inox: Inox bóng hoặc mờ xước, ghấp mép bằng máy công nghiêp. Mặt bàn không hề nhìn thấy mối hàn inox.

– Khung bàn sắt sơn tĩnh điện: Chân sơn màu ghi hoặc đen, có thể lựa chọn có móc treo ghế hoạc không có móc treo ghế.

– Khung bàn inox: Chân inox bóng, có thể lựa chọn có móc treo ghế hoạc không có móc treo ghế.

Kích thước:

– Bàn 6 móc treo: (1400->1600) x 750 x 750 (dùng cho 6 người ngồi)

– Bàn 8 móc treo: (1800->2000) x 750 x 750 (dùng cho 8 người ngồi)

Với hệ thống máy móc, dây chuyền hoàn toàn tự động và đội ngũ công nhân lành nghề. Chúng tôi đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng bền bỉ cùng thời gian, mẫu mã đẹp, đa dạng và đặc biệt là giá cả rẻ để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận. Ngoài ra công ty có thể sản xuất bàn ăn công nghiệp, bàn ghế nhà ăn theo yêu cầu của quý khách hàng hoặc chúng tôi sẽ tư vấn loại bàn ghế phù hợp nhất theo nhu cầu của quý khách.